Xu hướng biệt thự xanh với sân vườn đẹp được yêu thích năm 2020

Đăng bởi Luxe Home
17/08/ 2020
117 lượt xem

Xu hướng Stepping Green House ngày càng được cá gia đình yêu thích

Hiện nay môi trường càng ô nhiễm nhiều hơn trước nên nhiều gia đình tìm đến phong cách Stepping Green House để có môi trường sống lành mạnh trong ngôi nhà để có thể sống trong một không gian xanh mát với cây côi bao quanh. Phong cách này mang đến sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên hơn với việc tăng diện tích cây xanh cho ngôi nhà để giảm đi tỉ lệ ô nhiệm cho môi trường sống của mình cũng như những gia đình xung quanh.

xu hướng stepping green house đẹp

bài viết chi tiết: https://luxegroup.vn/thiet-ke-villa-nghi-duong-hien-dai-2-tang-tai-ninh-binh-bt-2125

Stepping Green House là những thiết kế mang không gian của ngôi nhà hòa mình với thiên nhiên với sân vườn rộng rãi, nhất là những thiết kế với đất rộng sẽ có những hồ cá cảnh, hòn nam bộ để tô thêm vẻ đẹp bên trong của ngồi biệt thự gần gũi với thiên nhiên hơn. Như hình ảnh ở trên là một công trình thực tế của Luxe Home đang giám sát và thiết kế ở Ninh Bình của gia đình Anh Nam không cầu kỳ như những công trình tân cổ, cổ điển hay pháp mà ở đầy mang trong mình sự hiện đại và mộc mạc.

Xiêu lòng biệt thự 3 tầng phong cách Steping Green House

Gần đấy cụ thế là vào tháng 06/2020 thì Luxe Home chúng tôi cũng được gia đình Anh Hải ở Bắc Giang liên hệ và mong muốn thiết kế một biệt thự 3 tầng sân vườn đẹp để hòa mình với thiên nhiên những vẫn đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình sử dụng. Sau khi nhận được yêu cầu thì Kiến trúc Sư Luxe Home bắt đầu lên phối cảnh 3D gửi gia đình 3 lần sau đó gia đình mới ứng ý nhất mẫu bt 3117 này và chốt đi phải chi tiết công năng từng phòng và hệ thống điện nước.

biệt thự 3 tấng sân vườn bt 3117

Link bài viết: https://luxegroup.vn/xieu-long-truoc-biet-thu-hien-dai-3-tang-san-vuon-bt-3117

Như bạn có thể thấy được bao quanh ngôi biệt thự đều là những cây xanh nhỏ, cây cảnh góc sân đều có những hòn nam bộ, bể cá canh, có trồng cả sen được chị nhà rất thích và hay trồng ít để tự mình có thể ướt trà sen cho gia đình. Không gian của ngôi nhà đều được tận dụng những khoảng trống để làm sân vườn hoặc đặt những chậu cây cảnh mọi nơi từ tầng 1, tầng 2, tầng 3 đều có nhìn vào sẽ thấy như một khu vườn bậc thang.

Dù có rất nhiều cây xanh những không gian của bên trong ngôi nhà vẫn đảm bảo đủ anhsa sáng tự nhiên, gió, che nắng, che mưa vẫn rất tốt. Kiến trúc cũng rất đơn giản với những hành lang vừa cũng để trồng thêm cây xanh thân leo để dễ dàng sống với ít đất quanh ngồi nhà hệ thống cửa sổ kính rất to gần như khi mở rèm là có thể nhìn toàn hoàn vào trong nhà cũng như trong nhà nhìn ra ngoài sân vườn.

Stepping Green House tạo ra một môi trường sống lành mạnh trong ngôi nhà và đồng thời làm tăng diện tích xanh của khu phố, đô thị. Những ngôi nhà vừa hài hoà với thiên nhiên ở trong những thành phố lớn rất cần những thiết kế như nào để giảm tải ô nhiễm môi trường, và có không khí thoải mái hơn khi bước chân về nhà.

Để lại nhận xét của bạn

>>Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & XÂY DỰNG LUXE HOME
   Hotline: 0965 285 668

   Email: kientrucluxehome@gmail.com
   Trụ Sở Chính  : Ellipse Tower, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
      Chi Nhánh 1 : Số 68 Quang Trung, Hải Châu, tp. Đà Nẵng
      Chi Nhánh 2 : Sô 79 Tân Xuân, Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia , Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Xin cảm ơn!
 

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Đăng ký