Top 100 mẫu thiết kế lâu đài sang trọng đẳng cấp

Dưới đây là những mẫu thiết kế lâu đài của kiến trúc Luxe Home được các kiến trúc sư dựng phối cảnh 3D đầy tinh tế và tỉ mỉ. Với những phong cách tân cổ điển, cổ điển, pháp, châu âu đều có để cho những gia chủ có thể lựa chọn.

Trầm trồ trước mẫu văn phòng lâu đài 2 tầng tân cổ điển - LD 2130

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự tân cổ điển / Mẫu thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng / Khách Sạn - Nhà Hàng / Thiết kế Tòa nhà – Văn phòng / Thiết Kế Lâu Đài / Dinh Thự / ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chủ đầu tư :MAX GROUP

Thể loại công trình :Văn phòng lâu đài

Diện tích xây dựng :18m x 24m

Năm thực hiện :2021

Thiết kế biệt thự dinh thự 2 tầng sân vườn đẹp - BT 2268

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự Pháp / Thiết kế biệt thự tân cổ điển / Mẫu thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng / Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng / Dinh Thự / ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chủ đầu tư :Anh Trương

Thể loại công trình :Biệt thự dinh thự

Diện tích xây dựng :16m x 18m

Năm thực hiện :2020

Lâu đài tân cổ điển 2 tầng kiến trúc Pháp đẹp - LD 2279

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự Pháp / Thiết kế biệt thự lâu đài / Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng / Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng / Thiết Kế Lâu Đài

Chủ đầu tư :Chú Phong

Thể loại công trình :Lâu đài tân cổ điển

Diện tích xây dựng :18m x 16m

Năm thực hiện :2020

Thiết kế biệt thự dinh thự 3 tầng tân cổ điển đồ sộ - BT 3234

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự Pháp / Thiết kế biệt thự tân cổ điển / Mẫu thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng / Dinh Thự / ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chủ đầu tư :Cô Thảo

Thể loại công trình :Biệt thự dinh thự

Diện tích xây dựng :10m x 16,5m

Năm thực hiện :2020

Biệt thự lâu đài 1 tầng tân cổ điển sân vườn thế giới - LD 1168

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự lâu đài / Mẫu thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng / Biệt Thự Nhà Vườn / Thiết Kế Lâu Đài / ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chủ đầu tư :Ông Nhiên

Thể loại công trình :Lâu đài tân cổ điển

Diện tích xây dựng :22,5m x 18,5m

Năm thực hiện :2020

ĐĂNG KÝ NHÂN THIẾT KẾ LÂU ĐÀI

Bạn có thể điền thông tin theo form đắng ký ở trên để chúng tôi biết được bạn thích những mẫu thiết kế về lâu đài như thế nào để chúng tôi có thể gọi điện thoại và tư vấn cho bạn về phong cách và kiến trúc mà bạn yêu thích và những ưu điểm nhược điểm riêng của từng kiến trúc.

Thiết kế lâu đài 2 tầng phong cách tân cổ điển đẳng cấp

như bạn đã biết thì kiến trúc tân cổ điển được biết đến từ giữa thế kỷ 18, và đến nay vẫn được rất nhiều gia chủ yêu thích những kiến trúc kết hợp với nhưng hoa văn tỉ mỉ, hay nhưng cột trụ được tạo hình chắc chắn với những chi tiết tinh xảo kết hợp lên đập vào mắt người nhìn rất là tinh tế.

Lâu đài tân cổ điển được tạo hình với những hoa văn đẹp mắt kiểu dáng sang trọng kết hợp với những tiện nghi cho từng phòng. Nội thất trong ngoài đều được làm tỉ mỉ và tinh xảo bởi những hoa văn, pháo chỉ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế lâu đài tân cổ điển của chúng tôi đã có sẵn như: LD 2214, LD 2168, DT 2230 trong đấy trong năm 2020 mẫu DT2230 của gia đình anh Đoàn ở Sơn La sẽ bắt đầu đi vào khởi công xây dựng.

Lâu đài cổ điển 5 tầng kiểu pháp đẳng cấp xa hoa

ngày nay, vẫn còn rất nhiều người thích nhưng công trình cổ điển bởi sự đồ sộ của nó với một kiến trúc cổ điển khi bạn xây dựng sẽ rất công phu và cần tìm cho mình những đơn vị thiết kế có đủ chuyên môn họ mới có thể thiết kế lâu đài cổ điển đủ tầm và có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn muốn cho vào hết lâu đài của mình.

Trong năm 2020 chúng tôi sẽ thi công 2 công trịnh Lâu đài 5 tầng cổ điển của gia đình nhà Anh Tha và gia đình nhà Chú Hiền. Nhà Anh Tha Chị Trà My sẽ khỏi công vào tháng 2 bắt đầu đi vào xây dựng mẫu thiết kế lâu đài cổ điển - LD 5112 sang trọng, đẳng cấp. Nhu bạn thấy với mảnh đất 1000m2 của gia đình chúng tôi đã thiết kế lâu đài với đầy đủ tiện nghi mà gia chủ cần có hâm ôtô, sân vườn rộng, tầng 1 2 3 4 5 là những phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng wc đều có đầy đủ.

Lâu đài 4 tầng cổ điển mái mansard mang đậm phong cách pháp

Những lâu đài pháp thường được thiết kế phần mái mansard kết hợp với mái vòm nhọn của thế kỷ 17 mang đậm phong cách pháp. Thiết kế mái mansard luôn là sự lựa chọn số 1 trong tất cả các công trình thiết kế lâu đài. Giới kiến trúc sư nói vui “nó sinh ra là dành cho nhau”.

Thiết kế lâu đài 3 tầng tân cổ điển sang trọng cuốn hút người nhìn

Những mẫu lâu đài 3 tầng tân cổ điển đều được những kiến trúc sư Luxe Home như bạn có thể xem tham khảo những mẫu được dựng sẵn 3D của chúng tôi trên website, với mã số LD 3201, 31588, 3122, 3161 bạn có thể chiếm ngưỡng những mẫu ý xem có phù hợp với sở thích của mình hay không.

Thiết kế lâu đài cổ điển 5 tầng Anh Thà Buôn Ma Thuột - LD 5112

Được sự yêu thích của Anh Thà và Chị Trà My ở Buôn Ma Thuột lựa chọn xây dựng cho mình một lâu đài cổ điển làm mái ấm cho gia đình ở trong đó để thể hiện sự đẳng cấp của gia đình với mọi người xung quanh. Xây Dựng với 5 tầng để có thể thoáng mái cho gia đình ở và bạn bè anh em đến chơi có thể ở lại kiến trúc cổ điển kết hợp với phong cách pháp đẹp đầy cuốn hút cho mẫu lâu đài.

 

Đăng ký