So sánh sản phẩm

Tin Tức

LUXE HOME HỢP TÁC CÙNG THƯƠNG HIỆU CỬA EUROWINDOW MANG ĐẾN CÔNG TRÌNH ĐẲNG CẤP​

Công ty cổ phần Eurowindow đã khẳng định vị thế là nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính và đồ gỗ nội thất; mang đến những giải pháp tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị.
 
biet-thu-tan-co-dien-2-tang-bt-2125-01
Biệt thự sử dụng kính vách gỗ nâu

 
Sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Eurowindow được Luxe Home sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu cách nhiệt nên khả năng cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa.
 
biet-thu-tan-co-dien-3-tang-bt-3118-01
Biệt thự tân cổ điển sử dụng kính vách trắng
 
Sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn Eurowindow cung cấp ra thị trường với độ kín khít cao, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ có đủ chức năng mở quay, mở quay lật, có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe về thiết kế, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc như kiến trúc cổ điển, phong cách tân cổ điển và kiến trúc hiện đại.
 
biet-thu-hien-dai-3-tang-bt-3133-01
Hệ vách nhôm kính được sử dụng cho biệt thự hiện đại này

 
Các sản phẩm cửa chất lượng của Eurowindow được Luxe Home đưa vào các công trình đã mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, giúp ngôi nhà bền đẹp cùng năm tháng.
Chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu thiết kế mới đẹp nhất