Thiết kế kiến trúc và nội thất

Thiết kế kiến trúc và nội thất là việc của những kiến trúc sư Luxe Home trong 10 năm qua. Luxe Home luôn mang tới những giải pháp đồng bộ, giúp khách hàng thực hiện trọn gói thiết kế cả kiến trúc và nội thất cho ngôi nhà biệt thự hay lâu đài của gia chủ.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc tại Luxe Home

Dịch vụ thiết kế kiến trúc là thế mạnh của Luxe Home. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có những cái nhìn về thẩm mỹ cao, luôn sẵn sàng mang tới giải pháp kiến trúc hoàn hảo nhất cho Mái ấm của bạn. Hàng nghìn công trình kiến trúc đã được dựng lên từ bản vẽ của chúng tôi.

Luxe Home thiết kế những loại hình và phong cách độc đáo

 1. Thiết kế lâu đài, dinh thự, biệt thự: đa dạng phong cách từ hiện đại, tân cổ điển đến cổ điển, hoặc kiến trúc đặc trưng Pháp hay ý cái nay do gia chủ có thể tự mình lựa chọn.
 2. Thiết kế nhà hàng - khách sạn: theo các tiêu chuẩn 2*, 3*, 4*, 5*. đa dạng phong cách: hiện đại, tân cổ điển, cổ điển kết hợp thêm với những sở thích của khách hàng vào để tạo lên những điểm riêng biệt và mang sắc thái riêng.
 3. Thiết kế nhà phố – nhà ống
 4. Thiết kế văn phòng – trụ sở
 5. Thiết kế các loại hình khác như: quán coffe, spa thẩm mỹ viện, shop showroom, tòa nhà - văn phòng...

Quy Trình Làm Việc Luxe Home

quy trình làm việc của luxe home 2019

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Luxe Home

Thiết kế nội thất được thực hiện trong gói hoặc tách rời với dịch vụ kiến trúc. Trước khi thiết kế nội thất nội thất, kiến trúc sư sẽ căn cứ vào bản vẽ có trước của kiến trúc để thiết kế  ý tưởng đồng bộ nhất cho không gian nội thất trong ngôi biệt thự của gia chủ. Giải pháp thiết kế nội thất sẽ được đưa ra mang tới những phong cách sang trọng và đẳng cấp mà bạn thích. 

Những loại hình thiết kế nội thất của Luxe Home

Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển 

 • Nội thất phòng khách
 • Nội thất phòng ngủ
 • Nội thất phòng bếp – ăn
 • Nội thất phòng làm việc
 • Nội thất Bar – Café – Karaoke
 • Nội thất phòng thờ

Luxe Home tự hào có được một đội ngũ nhân viên kiến trúc thực sự chuyên nghiệp và đam mê công việc với quan điểm luôn tìm kiếm và sáng tạo cái đẹp trong mỗi tác phẩm thiết kế. Chúng tôi hi vọng với tâm huyết, kinh nghiệm và năng lực hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của Quý khách hàng và tạo nên những công trình và thiết kế những biệt thự, lâu đài, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Đăng ký