Thiết kế biệt thự 1 tầng sân vườn đẹp cuốn hút

những mẫu biệt thự 1 tầng kết hợp với sân vườn luôn là điều mọi gia chủ đều yêu thích nhất là người Việt Nam đều thích có không gian sân vườn để làm nơi vui chơi cho gia đình hoặc nơi thả hồn mình với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng tại Hà Nam - BT 1121

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự tân cổ điển / Mẫu thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng / Biệt Thự Nhà Vườn / Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái

Chủ đầu tư :Anh Thông

Thể loại công trình :Biệt thự tân cổ điển

Diện tích xây dựng :13m x 13m

Năm thực hiện :2020

Biệt thự lâu đài 1 tầng tân cổ điển sân vườn thế giới - LD 1168

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự lâu đài / Mẫu thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng / Biệt Thự Nhà Vườn / Thiết Kế Lâu Đài / ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chủ đầu tư :Ông Nhiên

Thể loại công trình :Lâu đài tân cổ điển

Diện tích xây dựng :22,5m x 18,5m

Năm thực hiện :2020

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 1 tầng mái thái Thanh Hóa - BT 1111

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự hiện đại / Mẫu thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng / Biệt Thự Nhà Vườn / Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái

Chủ đầu tư :Anh Chinh - Chị Chanh

Thể loại công trình :Biệt thự hiện đại

Diện tích xây dựng :12m x 18m

Năm thực hiện :2020

Tiện nghi mẫu biệt thự 1 tầng sân vườn Anh Hải - BT 1120

999+ Mẫu Biệt Thự Đẹp / Thiết Kế Phong Cách Biệt Thự / Biệt Thự Theo Loại Hình / Thiết kế biệt thự tân cổ điển / Mẫu thiết kế biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng / Biệt Thự Nhà Vườn / Thiết Kế Biệt Thự Mái Thái

Chủ đầu tư :Anh Hải

Thể loại công trình :Biệt thự tân cổ điển

Diện tích xây dựng :16m x 16m

Năm thực hiện :2020

ĐĂNG KÝ NHÂN MẪU NHÀ

khi bạn điền thông tin vào form đăng ký chúng tôi sẽ nhận được thông tin và nhu cầu về ngồi nhà biệt thự mà bạn muốn tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và sẽ chuẩn trước một số mẫu biệt thự đẹp theo nhu cầu của bạn đã chọn trong form đăng ký có sẵn. hoặc không có thì chúng ta có thể trao đổi trực tiếp.

Biệt thự 1 tầng tân cổ điển mái thái sang trọng

trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế ra được những mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển đúng theo ý bạn được vì những công trình kiến trúc tân cổ điển nó không hề đơn giản cần phải có những kiến trúc sư có kinh nghiệm và đã từng học về kiến trúc của tân cổ họ mới biết được cách phối hợp sao cho hợp lý nhất với mảnh đất và biệt thự của bạn.

Mái thái hiện nay cũng có rất nhiều kiểu mái thái khác nhau nên kết hợp với phong cách tân cổ điển cũng phải có kiến thức để kết hợp sao để nó được hoàn mỹ và tạo được nét sang trọng cho biệt thự 1 tầng mái thái ngoài ra còn phải có nhưng tối ưu cho mọi người trong nhà tránh được ẩm mốc, tránh nóng vào mùa hè.

Mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng hiện đại tiên nghi

Ngày nay, biệt thự ngày càng được ưa chuộng hơn so với các thiết kế nhà ở khác. Lý do vì biệt thự được thiết kế trên phần diện tích lớn, có đủ cả diện tích sân vườn và không gian thoáng đãng nên được nhiều người ưa thích. Với nhiều mẫu biệt thự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Phần sân vườn được kết hợp giữa phần sân gạch và cỏ tự nhiên. Sự kết hợp này khiến cho biệt thự hiện đại 1 tầng sẽ tạo không gian xanh, tạo những điểm xanh bắt mắt khiến biệt thự thông thoáng hơn. Trên khu sân có có những bậc đi bằng đá khá tiện lợi đặc biệt những ngày trời mưa để chống trơn trượt.

Kiến Trúc Luxe Home - Hơn cả một công trình

Ngoài thiết kế kể trên, chúng tôi còn vô vàn thiết kế biệt thự 1 tầng đẹp khác cho bạn lựa chọn. An cư thì mới lạc nghiệp. Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0965 285 668 để được tư vấn và lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự phù hợp với gia đình mình.

Đăng ký